สวัสดีค่ะ ชื่อเตยนะคะ เตยอยู่อเมริกา เราเป็นครอบครัวคนไทยที่อยุ่ที่นี่ค่ะ ตอนนี้เตยเพิ่งคลอดลูกได้ สี่เดือน ชื่อ น้องไอรีนค่ะ ที่บ้านเราคนไทยแท้ๆ ยังคงสนับสนุนให้การเลี้ยงดูเจ้าตัวน้อยแบบคนไทย อาหารการกินหลังคลอดก็ยังคง คอนเช็ปไทยแท้ค่ะ ห้ามของแสลง กินอาหารบำรุงน้ำนม ต่างๆนาๆ อยุ่ค่ะ. เพราะเตยเองก็อยากเลี้ยงลูก ด้วยนมตัวเอง แต่ปัญหาของเตย คือที่นี่ไม่มีหัวปลี ไม่มีขิง ไม่มีพืชผักนานาชนิดเหมือนบ้านเราค่ะ จะมีก็ราคาแพงเฟอร์
คุณแม่บอกว่าคลอดแล้วต้องอยุ่ไฟ ต้อง บำรุงร่างกาย นวดเปิดท่อ อะไรที่ทำให้นมเยอะ บลาๆๆ เตยก็วางแผนไว้หลายอย่าง เพื่อเป้าหมายในการเลี้ยงลูกด้วยนมเรา แต่ก็หนทางริบหรี่ จริงๆ จะไปอยู่ไฟ ที่ไหนในอเมริกา คิดดูสิคะ จะจ้างหมอไหน ใครจะบินมาทำให้ คิดแล้วเครียด น้ำเดิน จะคลอดเลย

บังเอิญคะ ไกล้คลอดละ เตยไปเจอเพื่อนสมัยมัธยม เป็นคุณแม่ลูกสอง เค้าแนะนำให้ทาน ผลิตภัณฑ์ สมุนไพรแผนโบราณสำหรับคุณแม่หลังคลอด มันก็ได้ในระดับนึงอะ. มองๆละว่า เออ แผนโบราณ ตอบโจทย์ แต่ก็ยังมาลังเล เรื่องคุณภาพ มาตรฐาน ทานละมันจะปลอดภัยไหม ลูกจะกินนมได้ไหม เตยก็เลยปรึกษาคุณแม่ และ คุณหมอที่นี่ สรุป ok ได้ ทุกคนว่าผ่าน เพราะมันเป็นผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร ธรรมชาติ 100% ไม่มีแอลกอฮอล์ ที่เริสไปกว่านั้น คือมาตรฐานการผลิตของเค้าเป็นมาตรฐานยุโรป

หลังจากคลอด แผลหาย (เตยคลอดธรรมชาติ) ตอนนั้นก็จัดเลย ผลิตภัณฑ์ส่งตรงถึงอเมริกา สะดวกง่ายไวดี คือ ทานง่ายด้วยค่ะ. คือ อยากจะบอกว่า มันดีมากๆค่ะ คือเตยไม่ต้องคิดเรื่องอาหารบำรุงน้ำนมอีกเลย น้องไอรีน เด็กนมแม่ 100% ที่สำคัญคือร่างกายฟื้นตัวไวมากค่ะ นมเยอะน้ำหนักลงไว พุงยุบไวมาก มีแต่คนทักทำไมแม่ผอมไว ผอมไวแต่ไม่โทรมด้วย คือผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใสมากๆ กลายเป็นว่ายิ่งมีลูกยิ่งสวย ที่นี่อากาศหนาวด้วย แต่ไม่ได้เป็นปัญหากับแม่หลังคลอดแบบเตยเลย
คุณแม่ท่านไหน ไม่สะดวก ไม่มีเวลา ยิ่งอยุ่ต่างประเทศแบบเตยนะคะ. แนะนำเลยค่ะ พริม สมุนไพรแทนการอยู่ไฟ ของเค้าตอบโจทย์คุณแม่ทุกสิ่ง ปลอดภัยจริง แม่เตยการันตีค่ะ