สารพันปัญหาที่แม่หลังคลอดทุกคนต้องเจอ ทำไมรู้สึกร่างกายมันอ่อนแอ นมก็มาน้อย หน้าโทรม ร่างพัง และอีกสารพัดที่ทำให้จิตตกว่าจะรับมือปัญหาพวกนี้ยังไงดี ไม่ต้องกังวลนะ มานั่งตรงนี้ แม่กิ๊กมีวิธีดูแลตัวเองมาเล่าให้ฟังค่ะ

สวัสดีค่า เราชื่อแม่กิ๊กนะคะ เป็นคุณแม่ลูกสอง น้องอลันและน้องอลิน ลูกสาวตัวน้อยวัยสี่เดือนของกิ๊กเองค่ะ(ที่กำลังกินนมในรูปนี่แหละ) มีหลายคนมาถามว่ากิ๊กดูแลตัวองยังไง ให้ร่างกายหลังคลอดฟื้นตัวเร็วเยอะมาก วันนี้กิ๊กจะมาเล่าให้ฟังค่ะ

ต้องเล่าให้ฟังก่อนว่าหลังคลอดท้องสองมานี้ กิ๊กรู้สึกร่างกายมันอ่อนแอจัง อาจเป็นเพราะเราไม่มีเวลาอยู่ไฟด้วยเพราะต้องดูแลลูกทั้งสองคนตลอดเวลา ทำให้พักผ่อนน้อง ช่วงนั้นกิ๊กป่วยเป็นว่าเล่นเลยค่ะ ปวดหลังเมื่อยเนื้อเมื่อยตัว พอป่วยทีน้ำนมก็หด ใครว่าอะไรดีก็สรรหามากินหมด แต่ก็ไม่ได้ผลค่ะ อิแม่ก็เครียดสิคะ

โชคดีวันนึง ไปปรึกษาเพื่อนๆ ในแก้งค์นมแม่ เขาก็แนะนำให้ลองกิน PRIM ค่ะ เป็นสมุนไพรแทนการอยู่ไฟหลักๆ คือ กิ๊กตั้งใจอยากกินเพื่อเพิ่มน้ำนม แต่ผลมันได้มากกว่าน้ำนมพุ่งอีกจ้า นี่เพิ่งกินมาได้ไม่นานรู้สึกเลยว่าอาการปวดเมื่อยมันเบาลง หน้าท้องยุบลง เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้ก็แอบมีพุงนะจ๊ะ จากที่นมเลิกคัดมานานก็กลับมาคัดอีก กลางคืนนี่ถ้าไม่ได้ปั๊มก็ต้องปลุกลูกมาช่วยดูดออกกันทีเดียว คือทำสต็อกให้ลูกได้แบบสบายๆเลย ดีขนาดนี้ไม่รีวิวให้ได้ยังไง แนะนำๆ เลยค่ะ แม่ให้นมอยู่ปลอดภัยกับลูกแน่นอน เพราะก่อนกิ๊กจะกินอะไรต้องศึกษามาเป็นอย่างดี ของพริมเค้าทำจาก 9 สมุนไพรเกรดพรีเมี่ยมไม่มีสารเคมี ไม่มีส่วนผสมของอาหารกลุ่มเสี่ยง ขายมานานกว่า 30 ปีแล้วค่ะ ได้รับการรับรองจากสถาบัน IFRPD (ม. เกษตรศาสตร์)ทะเบียนยาเลขที่ G 672/59 รับรองว่าไม่ใช่แบรนด์ไก่กาอาราเล่ที่ใส่สารอันตรายแน่อน
แล้วสรรพคุณคือเยอะมาก บำรุงน้ำนม บำรุงผิวพรรณ บำรุงร่างกาย ฯลฯ นี่ยังไม่หมดกล่องแรกแต่เห็นผลแล้วเค้าบอกว่าไม่ต้องทานต่อเนื่องก็ได้ หยุดทานก็ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ถ้าจะดีต่อใจขนาดนี้ จัดสิคะรออะไรไม่ดีจริงไม่กล้าบอกต่อให้เสียชื่อนะจ้ะ