ผลตอบรับหลังจากทานสมุนไพรแทนการอยู่ไฟ แม่ๆ หลายท่านที่ทานพริมเฮิร์บทุกวันๆ ผิวพรรณจะกลับมาเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล มีน้ำนม มดลูกเข้าอู่ไว ประจำเดือนมาปกติ เห็นผลทันใจกันถ้วนหน้า จนต้องขอแชร์เคล็ดลับดีๆ ผ่านโซเชียล ให้กับคุณแม่ท่านอื่นได้สวยสดใสไปพร้อมๆ กันด้วย มาดูกันค่ะ
ว่าแต่ละท่านมีประสบการณ์อย่างไรกันบ้าง
คุณแม่เดียร์ ก่อนทาน Prim Herb
เพิ่งรู้ว่าการอยู่ไฟหลังคลอดจำเป็นมากๆ เมื่อสมัย 10 ปีที่แล้ว ร้านอยู่ไฟ หรือบริการอยู่ไฟถึงบ้านก็ไม่ได้หาง่ายๆ แบบสมัยนี้นะคะ เดียก็เลยไม่ได้อยู่ไฟ เพราะแถวบ้านไม่มี ลูกก็เล็กออกไปไหนก็ลำบาก แต่ตอนนั้นก็คิดว่าคงไม่เป็นไรน่า เราแข็งแรงจะตายพอมาตอนนี้เป็นไงล่ะ!! จากคนที่แข็งแรงมากๆ กลายเป็นคนที่เจ็บออดๆ แอดๆ ไม่เฟรช เหนื่อยง่าย มีปวดหลังปวดเอวเรื่้อรัง แต่ที่เป็นบ่อยที่สุดคือปวดเอวเวลาเดียจะลุกจะนั่งทีต้องค่อยๆ ลุกอย่างกับคนแก่เลยค่ะ ยิ่งอายุเยอะขึ้น อาการยิ่งแย่ลง พอฝนตั้งเค้าก็จะรู้สึกอาการหนาวๆ หนาวแบบคนไข้ขึ้น มือเท้าเย็น
เพิ่งมารู้ทีหลังว่านี่คือสิ่งที่เค้าเรียกว่า “หนาวใน”เพราะไม่ได้อยู่ไฟนี่เอง
เอาไงดี คลอดมาแล้วตั้งสิบปี จะไปอยู่ไฟตอนนี้คงไม่ทันแล้ว มันต้องมีทางอื่นสิ เดียเลยปรึกษาเพื่อนที่เป็นเภสัชกร เค้าเลยแนะนำให้เดียให้ทานสนุมไพรตัวนี้ค่ะ “พริม” เป็นสมุนไพรแทนการอยู่ไฟ ช่วยแก้ปัญหาปวดเรื้อรัง แก้เลือดลมไม่ดี เนื่องจากไม่ได้อยู่ไฟ ซึ่งเป็นปัญหาที่เดียกำลังเป็นอยู่เลยค่ะ
หลังจากปล่อยปัญหามายาวนานถึงสิบปี คราวนี้ถึงเวลาดูแลร่างกายอย่างจริงจังแล้วสินะ ตอนนี้เดียออกกำลังกายทุกวัน เคร่งครัดเรื่องอาหารการกินและกินยาสมุนไพรบำรุงร่างกายด้วยค่ะ
อยากบอกน้องๆ นะ การอยู่ไฟหลังคลอดสำคัญมาก!! แต่ถ้าไม่สะดวกก็เลือกกินสมุนไพรแทนการอยู่ไฟก็ได้ ผลเช่นกันจ้า #พริม #prim

คุณแม่เดียร์ หลังทาน Prim Herb

มีแต่คนทักว่าไปเดียทำอะไรมา ช่วงนี้ผิวสวยเปล่งปลั่ง สงสัยป๊าแซนใจดีพาไปเข้าคอร์สเสริมความงามแน่ๆ ขอบอกว่าเปล่าเลยค่ะ!! ทั้งหมดนี้ต้องยกความดี
ความชอบให้ Prim Herb เค้าล่ะ พี่เดียร์ทานสมุนไพรตัวนี้ตัวเดียวจริงๆ และอยากบอกว่าพริมเหมาะกับคนที่เป็นแม่อย่างเรามากๆ ขนาดพี่ว่าพี่แข็งแรงแล้วนะ
แต่หลังคลอดลูกมานี่โทรมไปเยอะเลย ยิ่งพี่ไม่ค่อยดูแลตัวเอง เลยเหมือนสะสมปัญหาทิ้งไว้เป็นสิบปี ยิ่งนานวันยิ่งแย่ลง เหนี่อยใจมากๆ กับอาการปวดเอวเรื่อรัง
จนยาแก้ปวดเอาไม่อยู่ ถ้าวันไหนกำเริบนี่คือทำอะไรไม่ได้เลย ต้องนอนอย่างเดียว แต่พอมาเริ่มทานพริม อาการปวดเอวเรื่้อรังก็ดีขึ้น รวมถึงอาการหนาวใน
เพราะไม่ได้อยู่ไฟก็ดีขึ้นด้วยค่ะ

อ้อ…ที่สำคัญ ทานพริมแล้วจะสวยขึ้นด้วยนะ เพราะพริมจะช่วยปรับฮอร์โมนและฟื้นฟูสุขภาพภายในของผู้หญิงโดยเฉพาะ ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง หน้าตาสดใสกว่าเดิมค่ะ

ส่วนเรื่องความปลอดภัยน้องๆไม่ต่องเป็นห่วงนะคะ เพราะเวลาพี่เดียจะกินยาอะไร ต้องศึกษาข้อมูลให้ชัวร์เรื่องความปลอดภัย พริมเค้าขายมานานกว่า 30 ปีแล้ว
มีเลขทะเบียนยา และได้รับการรับรองจากสถาบัน IFRPD (ม.เกษตรศาสตร์) ปลอยภัยได้มาตรฐานแน่นอนจ้า ถ้าใครถามว่าสมุนไพรไหนเหมาะกับแม่ที่สุด พี่ขอบอกว่าพริมค่ะ
ทานแค่สองอาทิตย์ก็เห็นความแตกต่างแล้ว แต่จะเห็นผลอย่างที่คาดหวังช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับสุขภาพพื้นฐานของตัวเองด้วยนะคะ สำหรับแม่เดียร์ พอผ่านไป 1 เดือน
ยิ่งน่าพอใจ ถึงพี่จะ 40 แล้ว แต่พี่ยังสวยและสตรองมากนะเพราะพริมนี่แหละ 555555 #พริม #prim